Tin tức 2016

Đan Trường diễn hài trên đất Mỹ

Đan Trường và Gia Huy quyết tâm giành cho được nữ ca sĩ Kavie Trần làm cô suýt ngã trên sân khấu.

Cùng xuất hiện trong đêm dạ tiệc có tên Chuyện ba người được tổ chức tại thành phố ngoại ô Colmar tiểu bang Philadelphia, anh Bo đã khiến khán giả Mỹ ngạc nhiên về khả năng diễn xuất tấu hài dí dỏm cùng nữ ca sĩ Kavie Trần và nam ca sĩ Gia Huy.

Dan Truong dien hai tren dat My hinh anh 1
Đan Trường, Gia Huy và Kavie Trần trong tiểu phẩm hài Chuyện 3 người.

Tiểu phẩm hài Chuyện 3 người được ba nghệ sĩ thể hiện là tiết mục ngẫu hứng của show diễn. Khán giả thích thú trước sự “ngớ ngẩn” của hai chàng trai là Đan Trường và Gia Huy khi phát hiện ra mình cùng yêu chung một cô người yêu là nữ ca sĩ Kavie Trần. Vừa dí dỏm, vừa hồn nhiên, lại kết hợp cùng một liên khúc bolero Chuyện 3 người đầy tình cảm và ngọt ngào, cả ba nghệ sĩ nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

Dan Truong dien hai tren dat My hinh anh 2
Cùng với màn tiểu phẩm hài là phần trình diễn liên khúc bolero sâu lắng.

Nữ ca sĩ Kavie Trần cho biết phân cảnh Đan Trường và Gia Huy giành giựt “người yêu” là cô trên sân khấu, hai nam ca sĩ nhập vai quá đến mức Kavie suýt bị té nhào vì cái giựt tay quá mạnh của Đan Trường.

Chuyện ba người cũng là chủ đề xuyên suốt đêm nhạc, với hai nhân vật chính là ca sĩ Đan Trường và Kavie Trần, cùng các ca sĩ hải ngoại Gia Huy, Andy Quách. Tại show diễn kéo dài 5 tiếng đồng hồ phục vụ kiều bào Mỹ này, Đan Trường đã khiến khán giả phấn khích khi hát hàng loạt ca khúc hit từ nhiều năm nay.

My Lan

Ảnh: Định Nguyễn

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow