Tin tức 2016

MV mới ĐAN TRƯỜNG hòa giọng cùng dàn sao khủng của V-POP

Đan Trường vừa chính thức giới thiệu MV Gọi Tên Việt Nam với những cảnh quay tuyệt đẹp ở nhiều nơi trên tổ quốc cùng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt như Quang Linh, Quang Dũng, Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy, Issac, Hoài Lâm, …

Đan Trường 1

 

MV Gọi Tên Việt Nam được Đan Trường chuẩn bị rất kĩ từ nữa năm trước . Chỉ vọn vẹn trong năm phút nhưng MV hiện lên với nhiều hình ảnh như tranh vẽ của những danh thắng nổi tiếng kéo dài từ Bắc chí Nam như Hà Nội, Huế, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ …

Ca khúc là sáng tác mới của nhạc sỹ trẻ với nhiều bản hit Châu Đăng Khoa. Ca khúc mang giai điệu trẻ trung pha chất electro. Lời bài hát mang nhiều ý nghĩ ngợi ca và tự hào về vẻ đẹp của đất nước con người Việt Nam. Vì chủ đề chứa đựng thông điệp tình yêu dành cho đất nước nên Đan Trường đã tâm đắc lựa chon làm tiết mục mở màn trong live concert kỷ niệm 20 năm ca hát vào tháng 1/2016 vừa rồi.

Dan Truong 2

 

Đan Trường cùng với Quang Linh, Quang Dũng, Thanh Thảo trong MV.

Dan Truong 10

 

Đan Trường phải di chuyển liên tục đến các ngoại cảnh để ghi hinh suốt một thời gian dài.

Dan truong 12

 

MV này là một sản phẩm Đan Trường dành tặng cho những trái tim yêu Việt Nam.

Đặc biệt Gọi Tên Việt Nam còn được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục Du lịch và UBND Tỉnh Kiên Giang chọn làm ca khúc chính , chủ lực của chương trình “Năm Du lịch Việt Nam 2016” được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 10/04. Đây là niềm vinh dự cho Đan Trường lẩn nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Dan truong 14

 

Đan Trường được sự hỗ trợ nhiệt tình của FC khắp mọi nơi .

Đan Trường chia sẻ anh ấy sẽ mang nó theo trong những chặng đường lưu diễn của mình để quảng bá hình ảnh quê hương mình ra thế giới” và bản audio của Gọi Tên Việt Nam sẽ có mặt trong album vol 34 sẽ phát hành trong tháng 5/2016.

MV Gọi Tên Việt Nam:

http://mtv.vn/mentv/22493/mv-moi-dan-truong-gop-giong-cua-quang-linh-quang-dung-thanh-thao.html

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow