Thần tượng Bolero 2016, Tin tức 2016

‘Bắt trượt hot boy’ Đan Trường lại thu phục được lãng tử

(Thethaovanhoa.vn) – Những thí sinh cuối cùng của vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero đã lộ diện tối ngày 3/3 trên sóng VTV3 như Trương Thị Hảo, Phương Anh, Thành Thiện và đặc biệt là Nguyễn Viết Hà.

Là người thi cuối cùng nhưng có lẽ Nguyễn Viết Hà lại là thí sinh ấn tượng nhất đêm thi thứ tư của Thần tượng bolero. Với hình ảnh lãng tử trong mái tóc dài thi thoảng được anh “hất” ngược ra phía sau, đôi tay cầm mic thể hiện sự điêu luyện khi anh tung hứng như một nghệ sĩ ảo thuật, Viết Hà đặc biệt ghi dấu ở phong cách trình diễn sôi động mà vẫn tình cảm trong ca khúc Hoa cài mái tóc. Điều đó khiến không chỉ khán giả ở khán phòng rộn ràng mà ngay cả 4 huấn luyện viên cũng “đứng ngồi không yên”, phải rời khỏi ghế nóng để giao lưu và thuyết phục anh về đội của mình.

Và nếu các huấn luyện viên như Quang Linh, Cẩm Ly tuy có tán dương hơi nhiều nhưng lại không tạo được sức hút bằng sự ngắn gọn như Đan Trường. So với sự tung hứng “Cách em hát phóng khoáng, tươi trẻ nhưng không mất đi sự ngọt ngào của nhạc quê hương. Anh cực kỳ thích phần thi của em” của Quang Linh hay “Phong cách bên ngoài rất nghệ sỹ, nhìn vào ấn tượng ngay từ mái tóc đến phong cách. Bạn tay micro rất chuyên nghiệp, bàn tay của em có vẻ như bạn biết ảo thuật.” của Cẩm Ly thì chỉ với một câu ngắn gọn “Bạn có một cá tính không giống ai, rất khác biệt.” – Đan Trường đã thu phục được chàng lãng tử này.

Đan Trường đã được chàng trai lãng tử hát hay Viết Hà

Theo dự đoán của khán giả, đội của anh “Bo” Đan Trường sẽ có những pha thách đấu ấn tượng với những thí sinh như Viết Hà, Lê Chinh.

Cũng trong đêm thi 3/3 các thí sinh như Trương Thị Hảo với Duyên phận, Quý Sỹ với Nỗi lòng người đi, Phương Anh với Tình người ngoại đạo, Thành Thiện với Mùa thu không trở lại, Tạ Đình Nguyên với Quá khứ không dĩ vãng, Hồ Ngọc Vàng với Tiễn người đi là những thí đã nhận được “vé vàng” cuối cùng ở tập 4 để vào vòng trong.

Tạ Đình Nguyên – chàng trai đã khiến ca sĩ Cẩm Ly không thể chịu nổi, phải bấm nút chọn ngay vì giọng hát của anh nghe thiệt là đã, tròn vành rõ chữ. Cẩm Ly cũng là huấn luyện viên nhận được cái gật đầu của Tạ Đình Nguyên.

Dù đang sốt nhưng Hồ Ngọc Vàng vẫn có một phần thi thành công. Với ca sĩ Quang Linh, “đây là một phần trình diễn hay như một cách ngây thơ, trong sáng mà chưa vấn vương sự đời. Em như một tờ giấy trắng, về với đội anh anh sẽ vẽ lên” – và Hồ Ngọc Vàng đã về với Quang Linh như ý nguyện của anh.

Kết thúc vòng Tinh hoa, các thí sinh của mỗi đội sẽ cùng nhau tranh tài ở vòng thi Thách đấu, sẽ bắt đầu vào 20h ngày 10/3 trên kênh VTV3.

Yến Thảo

http://www.thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/bat-truot-hot-boy-dan-truong-lai-thu-phuc-duoc-lang-tu-n20160304001644380.htm

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow