Tin tức 2016

Đan Trường về Mỹ khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên

(iHay) Sau khi hoàn thành Liveshow kỷ niệm hơn 20 năm đi hát, Đan Trường tức tốc trở về Mỹ để kịp thời khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên ở TP. San Jose (Mỹ). Đây cũng là dịp để cặp đôi có thời gian ăn Tết Nguyên đán 2016 sớm cùng nhau.

Đan Trường về Mỹ khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên - ảnh 1

Bếp trưởng Lawrence Chu (bìa trái) là một trong những đầu bếp gốc Hoa nổi tiếng ở Mỹ. Ông đến ủng hộ nhà hàng của vợ chồng Đan Trường

Đan Trường về Mỹ khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên - ảnh 2

Anh Bo còn mời đầu bếp nổi tiếng Yan Can Cook (Martin Yan) đến tham quan nhà hàng trong ngày khai trương

Thủy Tiên tiết lộ Đan Trường là ca sĩ nhưng lại có “máu kinh doanh”. Chính Thủy Tiên cũng phải bất ngờ về “anh Bo” khi lần đầu nghe ông xã chia sẻ về những ý tưởng làm ăn của mình. Thủy Tiên cũng cho biết tuy là một ca sĩ nhưng Đan Trường lại có tư duy kinh doanh đa dạng các ngành nghề chứ không bị bó hẹp trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Đây chính là điều khiến cô cảm thấy nể phục ông xã nhất.
“Cả tôi và anh Trường đều có hứng thú trong việc kinh doanh nhà hàng. Sau thành công của hệ thống cửa hàng thức uống, chúng tôi tiếp tục mở thêm nhà hàng chuyên về các món cuốn (bánh tráng). Món này cũng là sở thích của anh Trường. Anh Trường hi vọng vừa được phục vụ các món ăn ngon cho khách hàng, vừa có thể là thực khách thưởng thức các món ăn yêu thích ngay tại quán của mình. Năm 2016 này, chúng tôi còn có kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh nữa và nhiều khả năng sẽ có chi nhánh ở Việt Nam”, bà xã Đan Trường chia sẻ.
Khi iHay.vn đặt câu hỏi về kế hoạch tấn công showbiz Việt mà Thủy Tiên đã chia sẻ từ năm 2015, cô cho biết cho đến bây giờ, ý tưởng đó vẫn còn nằm trong suy nghĩ bởi chưa thu xếp được thời gian. “Khi tôi kể với anh Trường về ý định quay trở lại hoạt động showbiz, anh Trường rất ủng hộ. Thế nhưng, tính cách của hai chúng tôi, một khi đã làm cái gì là phải làm cho “đến nơi, đến chốn”. Thời gian này, cả hai quá bận rộn. Suốt năm 2015 anh Trường phải lo chuẩn bị cho Liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát. Còn tôi phải lo chuỗi cửa hàng ở Mỹ. Chính vì vậy mà kế hoạch này vẫn còn phải tạm gác lại”, Thủy Tiên trả lời iHay.vn.
Được biết, sau khi khai trương nhà hàng mới, Đan Trường sẽ ăn Tết Nguyên đán 2016 sớm cùng bà xã vài ngày rồi tranh thủ trở về nước vào đầu tháng 2 để “đi show” hết mùa Tết.
Đan Trường về Mỹ khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên - ảnh 3
Đan Trường (bìa trái) và Thủy Tiên (thứ 4, từ trái sang) chụp ảnh cùng những đầu bếp nổi tiếng
Đan Trường về Mỹ khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên - ảnh 4
Anh Bo hát mừng ngày khai trương nhà hàng của mình
Đan Trường về Mỹ khai trương nhà hàng mới cùng bà xã Thủy Tiên - ảnh 5
Toàn cảnh buổi khai trương nhà hàng mới của Đan Trường và Thủy Tiên
Hà Ngân
Ảnh: NVCC
WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow