Tin tức 2016

Đan Trường ra mắt MV làm quà Tết cho người hâm mộ

VOV.VN – Sau nhiều ngày khán giả mong đợi, Đan Trường quyết định giới thiệu MV “Hết hy vọng” để tặng người hâm mộ như là món quà trước Tết Nguyên Đán.

Gần đây, Đan Trường khá bận rộn với nhiều dự án, liveshow, chạy show đều đặn trong nước lẫn hải ngoại tuy nhiên anh vẫn thu xếp và đều đặn ra sản phẩm để không phụ sự mong mỏi của khán giả.

Hơn 20 năm ca hát với nhiều thành tựu, cái tên Đan Trường vẫn chưa giảm sức hút đặc biệt đối với cộng đồng người hâm mộ của anh khắp nơi. Không ngoa nếu nói rằng anh là một trong những nghệ sỹ được lòng khán giả nhất bởi những gì Đan Trường làm đều vì khán giả và khán giả thích như thế.

dan truong ra mat mv lam qua tet cho nguoi ham mo hinh 0

MV “Hết hy vọng” như là món quà trước Tết Nguyên Đán của Đan Trường dành tặng khán giả.

Kể từ sau khi album Vol 33 “Yêu nhau bao lâu” được giới thiệu, ca khúc “Hết hy vọng” trong album được Đan Trường thể hiện đã gây ấn tượng với cộng đồng người hâm mộ của anh Bo bởi chất tự sự và giai điệu trầm buồn. Nhiều khán giả mong anh Bo sẽ sớm tung MV ca khúc này. Đặc biệt là từ sau màn biểu diễn “chào sân” gây ấn tượng với phần ảo thuật đâm mũi khoan xuyên người trước 14.000 khán giả tại sân vận động Quân Khu 7 (TP HCM).

Sau nhiều ngày khán giả mong đợi, Đan Trường quyết định giới thiệu MV “Hết hy vọng” để tặng người hâm mộ như là món quà trước Tết Nguyên Đán. “Hết hy vọng” là ca khúc thuộc thể loại Pop – ballad được Châu Đăng Khoa sáng tác và “đo ni đóng giày” với giọng hát của Đan Trường. Đây cũng là một trong số ít những tác phẩm Đan Trường rất tâm đắc để giới thiệu khán giả trong thời gian gần đây.

dan truong ra mat mv lam qua tet cho nguoi ham mo hinh 1

Theo Đan Trường, anh hoàn toàn bắt được cảm xúc trong ca khúc từ khi nghe demo

Cùng với đó, “Hết hy vọng” còn là một trong những sản phẩm anh cộng tác với các nhạc sỹ trẻ ăn khách để tiếp cận với thị hiếu nghe nhạc của khán giả trẻ. Trước Châu Đăng Khoa, Đan Trường cũng đã kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh qua ca khúc Yêu Nhau Bao Lâu.

Chia sẻ về việc ra đời ca khúc, Châu Đăng Khoa cho biết: “Ca khúc được viết từ chính cảm xúc thật của Khoa khi từng rơi vào vòng luẩn quẩn của chuyện tình cảm. Đối phương không rõ ràng xác định mối quan hệ giữa hai người. Và Khoa chỉ muốn người đó xác nhận dứt khoát rằng có thực sự có tình cảm với mình hay đã có người khác rồi để mình dập tắt hy vọng và giải thoát. Tuy nhiên, sự im lặng từ đối phương là điều Khoa  nhận được”.

Vốn đầu tư rất kỹ lưỡng cho mọi sản phẩm, để có bản thu hoàn thiện và hài lòng, Đan Trường và Châu Đăng Khoa phải làm việc với nhau rất nhiều lần để cho ra bản audio vừa ý nhất. Đan Trường chia sẻ: “Tôi bắt được hoàn toàn cảm xúc trong ca khúc từ khi nghe demo và cảm thấy dường như phù hợp với sở trường của mình. Trong MV này tôi thể hiện cách hát hoàn toàn mới mẻ so với những sản phẩm trước đây để phù hợp với sở thích của khán giả trẻ tuy nhiên vẫn không làm mất đi “chất” của mình”.MV “Hết hy vọng” đã được Đan trường lên ý tưởng kịch bản từ 4 tháng trước tuy nhiên để tìm được bối cảnh đúng yêu cầu, ê kíp phải dời đi dời lại nhiều lần và nhiều điểm khác nhau mới tìm được bối cảnh lò gach cũ để ghi hình. Đặc biệt để hoàn thành MV, Đan Trường đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của gần 40 người hâm mộ tại TP HCM cùng anh thức trắng đêm để thực hiện những cảnh quay bóng người sử dụng trong MV./.

Huy Phương/VOV.VN

http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/dan-truong-ra-mat-mv-lam-qua-tet-cho-nguoi-ham-mo-475591.vov

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow