Tin tức 2016

Đan Trường trổ tài chơi đàn piano trong MV

Nam ca sĩ mất bốn tháng để lên ý tưởng, kịch bản cho video “Hết hy vọng” dành tặng fan.

Ca khúc Hết hy vọng nằm trong Vol 33 Yêu nhau bao lâu của Đan Trường phát hành vào giữa tháng 1. Bài hát có giai điệu tự sự, giống những bản hit của anh ở Làn Sóng Xanh trước đây như Đi về nơi xa hay Tình đơn phương.

Đan Trường bày tỏ nhiều khán giả muốn anh quay MV cho bài mới, đặc biệt sau màn “chào sân” bằng ảo thuật khoan xuyên người tại sân vận động Quân Khu 7 TP HCM trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

dan-truong-tro-tai-choi-dan-piano-trong-mv

Ca sĩ Đan Trường

Đan Trường nổi tiếng là ca sĩ “chiều” người hâm mộ. Anh đã lên ý tưởng kịch bản từ trước lúc ra mắt MV. Gần 40 fan của anh tại TP HCM đã thức trắng đêm cùng thần tượng thực hiện cảnh quay bóng người trong video. Giọng ca Tình khúc vàng cũng trổ tài đánh đàn piano.

Hết hy vọng thuộc thể loại Pop, Ballad được Châu Đăng Khoa “đo ni đóng giày” cho giọng hát Đan Trường. Nhạc sĩ lấy cảm xúc thật của mình khi rơi vào vòng lẩn quẩn của chuyện tình cảm để viết nên giai điệu.

dan-truong-tro-tai-choi-dan-piano-trong-mv-1

Nữ diễn viên đóng cùng “anh Bo” trong MV.

Đan Trường và Châu Đăng Khoa đã làm việc nhiều lần để có bản thu hoàn thiện. “Tôi bắt được cảm xúc trong ca khúc từ khi nghe demo và thấy phù hợp với sở trường của mình. Trong MV này, tôi thể hiện cách hát mới so với những sản phẩm trước đây để hợp sở thích của khán giả trẻ. Tuy nhiên, tôi không làm mất đi ‘chất’ của mình”, nam ca sĩ chia sẻ.

 Xem  MV “Hết hy vọng”

Tâm Giao

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/dan-truong-tro-tai-choi-dan-piano-trong-mv-3352122.html?utm_source=detail&utm_medium=box_topic&utm_campaign=boxtracking

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow