Thần tượng Bolero 2016, Tin tức 2016

Thần tượng Bolero: Đan Trường giữ cá vàng, Cẩm Ly loại chàng bán kẹo

(Thethaovanhoa.vn) – Tối 14/4 đêm thi thứ ba của Thần tựơng Bolero đã lộ dịên Top 8 với hình thức thi solo  của 12 thí sinh.

Với chủ đề dân ca trữ tình 4 thí sinh Mai Phương, Đình Nguyên, Đình Phước, Trung Quang đã nhận đựơc sự ủng hộ của khán giả, an tòan lọt vào vòng trong với tỉ lệ bình chọn cao.

Trung Quang

Trong khi đó 8 thí sinh còn lại đã khiến 4 huấn luyện viên phải cân nhắc nhiều trước khi đưa ra quyết định lọai một trong hai.

Như chia sẻ của các huấn luyện viên trong quá trình tập, họ đã nhận xét chỉnh sửa các lỗi kĩ thuật của các thí sinh khá chi tiết và cẩn thận nên trong đêm thi không phải lúc nào họ cũng đưa ra ý kiến đánh giá dành cho từng thí sinh.

“Dù có đựơc đi tiếp hay không thì anh vẫn mong các em sẽ đi tiếp trên con đừơng mình đã chọn. ” – là câu nói phổ biến nhất của các huấn luyện viên đêm qua.

Yên Nhiên

Với 4 thí sinh được các huấn luyện viên lựa chọn đi tiếp vào vòng trong là Minh Thảo, Cao Công Nghĩa, Yên Nhiên và Phương Anh, không phải sự lựa chọn nào cũng nhận được sự đồng tình của khán giả.

Phương Anh

Ở đội của ca sĩ Cẩm Ly, với 3 thí sinh Bảo Nam và Cao Công Nghĩa và Đình Nguyên, dù Đình Nguyên vào vòng trong do tin nhắn bình chọn nhưng HLV Cẩm Ly cho rằng Đình Nguyên vẫn cần phải tiết chế lại bản năng của mình một chút. Đối với Bảo Nam, lợi thế của anh chàng bán kẹo dạo là sự tình cảm nhưng lại bị nhắc nhở anh chàng cần phải để ý cao độ của mình một chút. Còn với Cao Công Nghĩa, HLV Cẩm Ly nhận thấy cô nàng đã tiến bộ theo từng ngày rất rõ rệt trong khi có khán giả lại cho rằng cào vào sâu, Nghĩa hát không còn sức hút như trước.

Đình Phước

Cùng với quan điểm nhìn thấy sự tiến bộ của thí sinh qua từng vòng thi, huấn luyện viên Đan Trường đã chọn “cá vàng” Yên Nhiên thay vì Hồng Quyên. Cùng với Trung Quang, thí sinh của ca sĩ Đan Trường được đánh giá là đội mạnh nhất hiện nay.

Trong khi sự lựa chọn của Quang Linh với Phương Anh là một sự tiếc nuối của khán giả dành cho Trường Sơn thì Minh Thảo lại là sự lựa chọn không có gì bất ngờ ở đội Quang Dũng.

Trước liveshow 4, khán giả cũng đã dự đoán sớm những gương mặt sẽ vào chung kết là Trung Quang, Đình Phước, Đình Nguyên và Minh Thảo.

An Yên

http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/than-tuong-bolero-dan-truong-giu-ca-vang-cam-ly-loai-chang-ban-keo-n20160415085057486.htm

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow