Thần tượng Bolero 2016, Tin tức 2016

Đội Cẩm Ly sẽ ‘thôi miên’ khán giả Bolero( có đội Đan Trường)

Cặp đôi Cao Công Nghĩa và Tạ Đình Nguyên của đội “chị Tư” Cẩm Ly sẽ “thôi miên” khán giả Bolero với ‘Đêm huyền diệu’ và ‘Tương tư nàng ca sĩ’.

Trước “bài toán” của đêm thi tuần này, 8 thí sinh đến từ 4 đội vừa háo hức đồng thời cũng vừa lo lắng. Tại Việt Nam, điệu Bolero du nhập vào miền Nam vào khoảng thập niên 50 của thế kỷ 20, lúc phong trào tân nhạc đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhạc sĩ ở miền Nam bắt đầu sử dụng nhạc điệu phương Tây thay cho nhạc điệu phương Đông truyền thống trong những sáng tác của mình. Liệu với chủ đề khó tuần này, các thí sinh sẽ thể hiện như nào?

Ở đội giám khảo Đan Trường, “cá vàng” Yên Nhiên sẽ thể hiện ca khúc Ô mê ly, hotboy 18 tuổi – Ngô Trung Quang sẽ khiến khán giả bất ngờ với Tình có như không, Gặp nhau làm ngơ. Hai thí sinh của đội Huấn luyện viên Quang Linh là Phương Anh và Võ Đình Phước sẽ chinh phục công chúng với Tình yêu đến từ trong giã từ và Thôi.

Không kém cạnh, cặp đôi Cao Công Nghĩa và Tạ Đình Nguyên của đội “chị Tư” Cẩm Ly sẽ “thôi miên” khán giả với Đêm huyền diệu và Tương tư nàng ca sĩ. Với team Quang Dũng, Mai Phương và Minh Thảo sẽ lần lượt mang đến hai tiết mục với hai ca khúc có tiết tấu nhanh là Kiếp nghèo và Nếu có tôi yêu.

Chia sẻ về đêm thi tuần này, Võ Đình Phước chia sẻ đây là một thử thách khá khó không chỉ riêng anh mà còn của các thí sinh khác. Vì hát những ca khúc Bolero có tiết tấu nên yêu cầu phải giữ chắc nhịp. Còn thí sinh Minh Thảo cho hay, thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để các thí sinh chứng tỏ được bản lĩnh của mình.

Trong đêm thi tới, 1 thí sinh có bình chọn thấp nhất sẽ dừng chân tại cuộc chơi.Liveshow 4 sẽ lên sóng vào lúc 20g, thứ Năm, ngày 21/4/2016 trên kênh VTV3.

Hình ảnh buổi luyện tập:

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Cường – Ảnh: Windy

 

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow