Tin tức 2016

Đan Trường thất lạc hành lý trong chuyến bay đáp về Việt Nam sáng 5/7

Sáng nay (5/7), tại sân bay Tân Sơn Nhất rất nhiều bạn trẻ đã có mặt để chờ đón anh Bo từ Mỹ trở về. Mặc dù trước đó trên fanpage, ông bầu Hoàng Tuấn thông báo là 10 giờ sáng anh Bo sẽ đến nhưng vì trục trặc khâu hành lý, đến gần 11 giờ anh Bo mới xuất hiện. 

Sau cuộc thi Thần tượng Bolero, Đan Trường lập tức sang Mỹ để phụ giúp vợ – Thủy Tiên công việc kinh doanh cũng như đi diễn phục vụ khán giả hải ngoại. Cả hai cũng dành thời gian đi du lịch cùng nhau tại Las Vegas trước khi bắt tay vào thực hiện công việc kinh doanh nhà hàng tại Mỹ.

 

 

Đan Trường liên tục gọi điện thoại vì thất lạc hành lý. Đi theo anh còn có quản lý Hoàng Tuấn và trợ lý hỗ trợ công việc.

 

 

Diện trang phục đơn giản với quần jeans và áo sơ mi trắng, anh Bo trông vẫn phong độ và trẻ trung dù năm nay đã bước sang tuổi tứ tuần.

 

 

 

Lần này, anh Bo về nước một mình mà không có bà xã Thủy Tiên theo cùng. Trong khi anh Bo trở về Việt Nam để tham gia các hoạt động nghệ thuật thì tại Mỹ, Thủy Tiên nhận trách nhiệm chăm lo cho công việc kinh doanh của gia đình.

 

Đan Trường cho biết lần này anh về Việt Nam 10 ngày nhưng không được nghỉ ngơi mà phải làm việc liên tục. Điều anh lo lắng nhất không phải là mệt mà vì trái múi giờ và sắp tới anh sẽ phải bay ngay ra Hà Nội để tham gia liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Thanh Thảo.

 

 

Fans nữ vây quanh Đan Trường không rời. Hiện giờ, anh Bo liên tục di chuyển giữa Việt Nam – Mỹ nên các fans rất ít có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với anh như trước.

 

Sau khi chụp hình kỉ niệm và giao lưu với các fans một lúc lâu, Đan Trường mới tiến ra xe để về nhà nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho lịch làm việc dày đặc trong 10 ngày sắp tới.

Fans bịn rịn chia tay anh Bo ra tận xe

Xuân Trinh/ Theo Báo Văn Nghệ

Ảnh : Triều Phạm

http://fcviet.com/hot-dan-truong-that-lac-hanh-ly-trong-chuyen-bay-dap-ve-viet-nam-sang-57-1-2-15536.html

 

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow