Tin tức 2016

Đan Trường tất bật chạy 3 show diễn trong một ngày

Mặc dù còn khá mệt mỏi do ảnh hưởng của việc khác múi giờ khi từ Mỹ về, Đan Trường vẫn cố chạy đến 3 điểm diễn khác nhau trong cùng một ngày tại thủ đô Hà Nội.

Sau liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát hồi đầu năm 2016, ngoại trừ một số chương trình lớn hay gameshow truyền hình đã ký hợp đồng trước đó tại Việt Nam, Đan Trường dành nhiều thời để chăm lo công việc kinh doanh cùng bà xã cũng như show biểu diễn ở bên Mỹ.

Tuy nhiên, anh Bo vừa phải thu xếp công việc vội vã trở về nước để tham gia liveshowKeep on moving của nữ ca sĩ Thanh Thảo diễn ra tối 8.7. Ngay khi đặt chân đến Thủ đô vào buổi trưa, nam ca sĩ cùng ekip di chuyển ngay đến địa điểm tổng duyệt liveshow. Vốn là cặp đôi nghệ sĩ thân thiết nên anh Bo dành thời gian còn lại để tập luyện và động viên tinh thần cho nữ ca sĩ Búp bê con trai.

Ngày hôm sau, Đan Trường chạy đến 3 điểm diễn khác nhau trong một ngày tại Hà Nội. Mặc dù còn khá mệt sau chuyến bay từ Mỹ về cũng như sự chênh lệch múi giờ quốc tế, anh Bo vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ giao lưu cùng khán giả và hát hết mình trên sân khấu.

Theo thông tin được biết, lần này về Việt Nam này Đan Trường chỉ lưu lại khoảng 10 ngày để tham dự liveshow của Thanh Thảo, một số đêm nhạc ở Lào Cai, Hậu Giang…. và góp mặt trong một gameshow mới. Sau đó, anh sẽ lên đường về Mỹ để tiếp tục nhiều kế hoạch còn dang dở.

Ngay từ sáng sớm, Đan Trường cùng vũ đoàn đã lên xe ô tô từ Hà Nội về Vĩnh Phúc để biểu diễn trong Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Vĩnh Tường. Nam ca sĩ mặc vest lịch sự, giản dị và thể hiện 2 ca khúc “Dòng máu lạc hồng”, “Bông hồng cài áo”.

Theo lịch trình, 9g tối, Đan Trường có mặt ở liveshow “Keep on moving” của ca sĩ Thanh Thảo tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Cả hai cùng nhau kết hợp mang đến ca khúc “Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi”.

Ngay sau khi thể hiện 2 tiết mục trong liveshow nữ ca sĩ Thanh Thảo, Đan Trường lại tất bật di chuyển đến phòng trà trên phố Tràng Tiền để biểu diễn cùng “học trò cưng” Trung Quang.

Không chỉ song ca nhạc trữ tình Bolero “Con đường xưa em đi”, hai thầy trò Đan Trường “song kiếm hợp bích” cả những ca khúc nhạc trẻ “Tình quay gót”, “Con sóng yêu thương”,… và nhận được lời khen ngợi của khán giả thủ đô.

Đan Trường dành nhiều tình cảm cũng như lời khen ngợi, khích lệ Trung Quang vững bước trên con đường nghệ thuật. Quán quân “Thần tượng Bolero” cũng luôn cảm ơn huấn luyện viên, người đã giúp Trung Quang đến gần khán giả hơn.

Đan Trường cũng không quên gửi đến người hâm mộ những bản hit mới sôi động cùng vũ đoàn Lido

Có lẽ tình cảm yêu thương của khán giả là nguồn động lực để Đan Trường quên hết mệt mỏi và cháy hết mình trên mọi sân khấu.

Được 30 phút, nam ca sĩ lại tranh thủ quay lại địa điểm diễn ra liveshow của Thanh Thảo ở Cung hữu nghị Việt Xô và cùng dàn sao nam một thời của Làn Sóng Xanh khép lại đêm nhạc đặc biệt bằng ca khúc “Điều không thể mất”.

Hoài Thu

http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/dan-truong-tat-bat-chay-3-show-dien-trong-mot-ngay-37487.html

 

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow