Tin tức 2016

Đan Trường: ‘Tôi và vợ mong có con lắm’

Tuy nhiên, Đan Trường quan niệm, con cái là lộc trời nên anh và vợ để mọi thứ tự nhiên.

Dù kết hôn được 3 năm nhưng vợ chồng Đan Trường chưa có con. Nam ca sĩ cho biết, anh và Thủy Tiên cũng mong tin vui nhưng cứ để mọi thứ tự nhiên vì con cái là ‘lộc trời’.

Tổ ấm của Đan Trường và bà xã Thủy Tiên tại Mỹ

Thời gian gần đây, có tin đồn anh đang chuẩn bị chuyển hẳn qua Mỹ sống cùng vợ là doanh nhân Thủy Tiên?

Hiện tại, có thể nói, tôi đang sống cả hai nơi, vừa ở Mỹ vừa ở Việt Nam. Nhận được những lời mời hấp dẫn ở trong nước, tôi vẫn bay về Việt Nam để biểu diễn. Ở bên Mỹ, không có quá nhiều tụ điểm ca nhạc nên tôi chủ yếu đi hát vào cuối tuần. Những ngày thường, tôi phụ giúp vợ kinh doanh nhà hàng.

Thực ra, đi về hai nơi rất vất vả vì phải di chuyển liên tục, hai nước lại cách xa nhau nửa vòng trái đất. Nhiều người đồn tôi sang Mỹ sống hẳn nhưng quả thật tôi không thể bỏ fan ở Việt Nam được vì họ yêu thương mình quá, đã đi cùng mình hơn 20 năm rồi. Đấy là những tình cảm rất đáng quý trọng.

Anh cảm nhận cuộc sống bên Mỹ như thế nào?

Ở Việt Nam, tôi phải chạy show liên tục, làm việc để cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới, chưa kể là ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế nên gặp áp lực, căng thẳng. Khi qua Mỹ, tôi cảm thấy thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng hơn.

Sống bên đó, tôi có thể một mình chạy xe ngoài đường hóng mát. Khi nào thích lại lên đồi, leo núi ngắm cảnh.

Tuy nhiên, tôi chưa có ý định ở hẳn Mỹ vì công việc của tôi ở Việt Nam là nghệ thuật, làm sao một người nghệ sĩ như tôi có thể bỏ mà đi được. Nghệ thuật như ánh nắng còn nghệ sĩ như những bông hoa. Vì thế, tôi chưa thể đi được mà sẽ cố gắng vừa hoạt động nghệ thuật vừa chăm lo cho gia đình. Các fan có thể yên tâm.

Anh và doanh nhân Thủy Tiên lập gia đình cũng đã lâu nhưng chưa thấy thông báo tin vui về chuyện con cái với mọi người. Ở tuổi ngoài 40, ít nhiều anh cũng có phần sốt ruột?

Chúng tôi cũng mong có con lắm nhưng xác định với nhau là để tự nhiên, điều gì đến sẽ đến thôi. Con cái là lộc trời cho mà.

Đan Trường và vợ đều mong có con nhưng để tự nhiên mà không lên kế hoạch về chuyện con cái

Chuyển từ cuộc sống của một nam ca sĩ có hàng triệu fan hâm mộ với lịch chạy show dày đặc thành người đàn ông của gia đình, phụ giúp kinh doanh cùng vợ, anh cảm thấy thế nào?

Tất nhiên, chuyển từ người độc thân thành người đàn ông có gia đình sẽ kéo theo những điều thay đổi, khác biệt. Tôi thấy mình bận rộn nhiều hơn và có nhiều điều phải lo toan hơn trước. Đôi lúc vì bận rộn và lo toan như thế mà cảm xúc với nghệ thuật không còn được thỏa sức tung bay nữa.

Hơn 40 tuổi nhưng anh vẫn được mệnh danh là một trong những ‘mỹ nam’ trẻ nhất showbiz, bí quyết là gì vậy?

Bây giờ tôi còn đỡ trẻ rồi chứ trước trẻ lắm (cười lớn). Thực ra, tôi cũng không có bí quyết gì đâu, tất cả là tự nhiên thôi. Ở nhà tôi chỉ thỉnh thoảng tập gym vì cũng không có thời gian để đến phòng tập ở ngoài.

Anh hỗ trợ như thế nào cho Trung Quang – cậu học trò 18 tuổi sau khi giành ngôi vị quán quân cuộc thi Thần tượng Bolero?

Hiện tại Trung Quang đã đầu quân về công ty của tôi cùng ông bầu Hoàng Tuấn. Trước mắt, tôi sẽ hướng Quang hát dòng nhạc Bolero như đúng sở trường của cậu ấy trong cuộc thi. Bên cạnh đó,  tôi cũng muốn Quang hát thêm nhạc ‘sang’ của những nhạc sĩ đã nổi tiếng như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn… bởi Quang cũng rất có tố chất để theo dòng nhạc này.

Về nhạc trẻ, tôi cũng sẽ cho Quang hát nhưng chỉ ‘đá’ qua một chút, hát ‘chơi’ thôi. Thời gian qua, Quang đã cùng tôi đi biểu diễn tại nhiều nơi như Hà Nội, Lào Cai… cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước và đều nhận được những tình cảm khá tốt từ phía người hâm mộ. Tôi cảm thấy vui vì điều đó.

Đan Trường đang hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát của Trung Quang – quán quân Thần tượng Bolero

Sau Thần tượng Bolero, anh có ý định ngồi ghế nóng chương trình nào nữa không?

Hiện tại, tôi vừa bắt đầu ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca, bắt cặp cùng với Cẩm Ly. Các cặp còn lại là Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh…

Chân thành cảm ơn anh!

Theo Kiều Thuận/Danviet.vn

http://m.tiin.vn/chuyen-muc/sao/dan-truong-toi-va-vo-mong-co-con-lam.html

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow