Tin tức 2016

“Anh cứ đi đi” phiên bản Đan Trường cực chất

Trong một đêm nhạc tại TP.Hồ Chí Minh mới đây, ca sĩ Đan Trường đã đón tim hàng loạt fan khi cover bản hit “Anh cứ đi đi”.

“Anh cứ đi đi” phiên bản Đan Trường cực chất

Phiên bản Anh cứ đi đi của Đan Trường nồng nàn, sâu lắng, dạt dào cảm xúc đã chiếm trọn trái tim người nghe. Trong suốt bài hát, người hâm mộ trong khán phòng đều dành những tiếng vỗ tay không ngớt cho anh “Bo” Đan Trường.
Sau một thời gian tạm xa showbiz để lo công việc riêng, Đan Trường đang dần trở lại với đam mê âm nhạc của mình. Chất giọng ấm áp của Đan Trường luôn khiến người nghe các ca khúc mà anh thể hiện dạt dào cảm xúc. Bên cạnh đó, vẻ điển trai vượt thời gian của Đan Trường khiến không ít các fan đặt cho anh biệt danh người đàn ông không tuổi.
Bài hát Anh cứ đi đi được thể hiện lần đầu tiên bởi ca sĩ Hari Won. Rất nhanh sau đó nó trở thành bản hit và thường xuyên đứng đầu tên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam. Anh cứ đi đi cũng là một trong những ca khúc được cover nhiều nhất thời gian qua. Từ Hồ Ngọc Hà cho đến Đan Trường đều thể hiện ca khúc này theo một chất riêng không giống với phiên bản gốc của Hari Won.
Đại Du
WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow