Tin tức 2016

Đan Trường hát ‘Anh cứ đi đi’ hay không chỗ chê

tieu-su-ca-si-dan-truong-1358

Khi giai điệu và giọng hát của Đan Trường cùng hòa nhịp trong bài hát “Anh cứ đi đi” được khán giả cổ vũ rất nồng nhiệt.

Ca khúc “Anh cứ đi đi” trở thành một hiện tượng âm nhạc đình đám nhất của làng Vpop Việt trong nữa năm đầu 2016. Khi ca khúc được thể hiện lần đầu tiên bởi Hari Won đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và rất nhiều những bản cover, cũng như sự thể hiện của các ca sĩ nhiều nhất từ trước đến nay. Có thể kể đến một số ca sĩ Việt đã từng hát ca khúc và nhận được sự yêu thích như: Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Khánh Hà, Bằng Kiều, Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy, Hà Nhi Idol, Minh Châu,…. và mới đây nhất chính là nam ca sĩ Đan Trường.

Trong một đêm nhạc ở Tp.HCM vừa qua, trong không khí háo hức cũng như sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả, Đan Trường đã cất vang lời hát “Anh cứ đi đi” làm khán giả vỡ òa cảm xúc, và vô vàng những tràn pháo tay dành cho nam ca sĩ điển trai này.

Cách thể hiện bài hát của Đan Trường có phần khác với các bản cover của một số ca sĩ. Bởi là một giọng nam ấm, đẹp, Đan Trường thể hiện cảm xúc của một người đàn ông chấp nhận để người mình yêu ra đi như trong bài hát rất ngọt ngào, bản lĩnh khác hẳn với nhiều cách thể hiện của các ca sĩ đã từng được yêu thích. Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ trên các trang cá nhân, nhiều lời bình luận của khán giả, đặc biệt là fans “ruột” của anh Bo phấn khích và hy vọng nam ca sĩ có thể có một bản audio trọn vẹn để thỏa lòng người hâm mộ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

http://8showbiz.com/nhac/dan-truong-hat-anh-cu-di-di-hay-khong-cho-che.html

WordPress Image Lightbox Plugin
Please enter Google Username or ID to start!
Example: clip360net or 116819034451508671546
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow